Công ty TNHH ScarHeal Hồng Hải Việt Nam được Scarheal – Mỹ lựa chọn là công ty đủ uy tín, đủ năng lực làm nhà Đại diện phân phối các sản phẩm Kem trị sẹo của Scarheal tại Việt Nam từ 2011.

Các sản phẩm cung cấp ra thị trường đều được Công ty lựa chọn từ các Hãng sản xuất có uy tín, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ không qua trung gian, nên luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, các sản phẩm Các sản phẩm kem trị sẹo Rejuvaskin – Scarheal Hồng Hải đã được đăng ký mã vạch tem chống hàng giả  kiểm tra nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đầy đủ thông tin. Rejuvaskin – Là thương hiệu cao cấp đến từ Mỹ, thuộc tập đoàn ATLANTIC MEDICAL PRODUCTS, LLC dba SCAR HEAL, chuyên các dòng sản phẩm trị sẹo và chăm sóc da. Ở thời điểm hiện tại, Rejuvaskin đã được thị trường biết đến với chất lượng sản phẩm tốt có nguồn gốc từ thiên nhiên, phù hợp mọi làn da và đảm bảo quyền lợi, chính sách đổi trả cho khách hàng.

Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu thị trường phát triển đồng thời thời mang sản phẩm của Rejuvaskin đến tay nhiều khách hàng hơn nữa. Rejuvaskin ScarHeal Hồng Hải mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng trở thành đại lý/cộng tác viên toàn quốc của thương hiệu Rejuvaskin ScarHeal Kem trị sẹo.

Đến với ScarHeal Hồng Hải và trở thành đại lý/cộng tác viên trên toàn quốc, bạn không chỉ có nguồn thu nhập ổn định, mà còn được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, tham gia các chương trình lớn, nhỏ của  Rejuvaskin ScarHeal Hồng Hải, và được hỗ trợ về mọi mặt cụ thể như sau:

I. Đối với chính sách dành cho Đại lý, Cộng tác viên:

1.Tiêu chuẩn làm đại lý của ScarHeal Hồng Hải:

  • Được hoàn hàng sau 3 tháng
  • Triết khấu cao
  • Đơn hàng tối thiểu 5.000.000 VNĐ ( Năm triệu đồng) Sau chiết khấu thương mại và chiếu khấu thanh toán nếu có

2. Quyền lợi của đại lý, cộng tác viên:

– Được cấp tài liệu training về sản phẩm, hình ảnh và thông tin hướng dẫn sử dụng.

– Được hỗ trợ về marketing, tham gia chương trình thi đua doanh số , chương trình hỗ trợ bán hàng đặc biệt theo cấp đại lý tùy theo thời gian cụ thể

– Được đổi sản phẩm mới nếu hộp sản phẩm bị vỡ hoặc móp méo trong quá trình vận chuyển hay quá trình gửi hàng.

– Được đổi sản phẩm mới nếu khách hàng sử dụng sản phẩm bị kích ứng , dị ứng và trả lại đại lý (thời gian đổi trả từ 7 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được hàng và tới khi  Rejuvaskin ScarHeal Hồng Hải nhận được được sản phẩm, có giấy tờ giao nhận đính kèm hoặc tin nhắn xác nhận nhận hàng thành công)

– Được hưởng mức chiết khấu theo từng hạng mức của đơn hàng đầu tiên (liên hệ công ty để nhận được bảng giá)

II .Chính sách Cộng tác viên

1. Định nghĩa:

– Cộng tác viên là cá nhân đã từng sử dụng sản phẩm trị sẹo của Rejuvaskin ScarHeal , cảm nhận giá trị mà các sản phẩm trị sẹo và phục hồi da Rejuvaskin ScarHeal  mang lại, tin tưởng vào sản phẩm và muốn giới thiệu sản phẩm tới những người xung quanh

– Cộng tác viên không cần ôm vốn mà chỉ cần viết bài, livestream nhằm giới thiệu Rejuvaskin ScarHeal tới mọi người….

2. Quyền lợi của cộng tác viên:

– Được nhận hoa hồng giới thiệu khách hàng mỗi tháng

– Được nhận thưởng theo mức thưởng đã thỏa thuận (liên hệ công ty để nhận được mức thưởng)

– Được Rejuvaskin ScarHeal Hồng Hải giữ bí mật tuyệt đối về thông tin cá nhân

– Được Rejuvaskin ScarHeal Hồng Hải hỗ trợ về tư vấn , chăm sóc khách hàng, đóng gói hàng hóa và gửi hàng

Với tất cả những mức ưu đãi hấp dẫn mà Rejuvaskin ScarHeal Hồng Hải dành cho đại lý/công tác viên trên toàn quốc. Chắc chắn rằng đến với RejuvaskinScarHeal Hồng Hải, ước mơ “làm giàu, không khó” của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY TNHH SCARHEAL HỒNG HẢI VIỆT NAM
  • MST: 0104629226 – Đại diện: Nguyễn Thị Hồng Hải
  • Địa chỉ: 250 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline:0929.29.83.38
  • EmailHonghaict1975@gmail.com