BẠN CÓ CÂU HỎI, CHÚNG TÔI CÓ CÂU TRẢ LỜI

Trung tâm trợ giúp Rejuvaskin – Scarheal Hồng Hải

Khách : Tôi đã dùng sản phẩm Scar Esthetique để đtri sẹo thủy đậu tôi thấy có tiến triển, sản phẩm được 1 người quen mua hộ bên Mỹ nay tôi muốn mua thêm để tiếp tục điều trị. Cty Scarheal Hồng Hải có phải là phân phối chính thức tại VN ko? Sản phẩm có đảm bảo chất lượng như sản phẩm bạn tôi mua tại Mỹ ko?

Scarheal Hồng Hải : Tiêu chuẩn chất lượng mỗi sản phẩm của hãng Rejuvaskin/Scarheal giống nhau trên toàn cầu. Cty Scarheal Hồng Hải VN được hãng Rejuvaskin/ Scarheal lựa chọn làm nhà phân phối độc quyền từ năm 2011 đến năm 2019 thì có thêm 1 nhà phân phối nữa. Và hiện nay tại VN có 2 nhà phân phối chính thức sản phẩm này tại VN.
1/ Scarheal Hồng Hải Việt Nam.
2/ Rejuvaskin Việt Nam
Bạn có thể yên tâm khi mua hàng của 2 nhà phân phối này.

Khách hàng : Có phải sản phẩm phải dán tem cào SMS mới là hàng thật, còn sản phẩm không dán tem SMS thì là hàng giả. Làm thế nào để phân biệt chính xác hàng thật/giả.

Scarheal Hồng Hải : Để được cung cấp tem chống hàng giả, Cty phân phối cần nộp 1 số gto chứng minh dc mình là nhà phân phối chính thức như: Giấy chứng nhận chất lượng, Thư ủy quyền của nhà SX cho phép nhà phân phối nhập khẩu, phân phối…sản phẩm của nhà SX tại thị trường được ủy quyền….cho đơn vị cung cấp tem, sau khi Cty cung cấp tem duyệt hồ sơ đạt thì sẽ cung cấp tem cho nhà phân phối.

Như vậy: Nguồn hàng xách tay và nguồn hàng giả là khó có khả năng được cung cấp tem chống hàng giả SMS. Tôi nhấn mạnh là khó thôi chứ ko phải là không thể. Vì vậy phương pháp kiểm tra tem để kiểm tra hàng giả ko chính xác 100%.

Khách hàng : Vậy làm sao để kiểm tra chính xác hàng thật/ giả?
Scarheal Hồng Hải : Cái gì là quan trọng nhất thì ta tập trung kiểm tra cái đó. Đó là kiểm tra tuyp thuốc và chất lg thuốc bên trong.
Tuyp giả : khi vặn nút ta nhìn thấy miệng tuyp có lớp giấy bạc niêm phong có độ dính thấp, có đường kính to tầm 3 – 4 mm, thuốc bên trong lỏng có mầu trắng như vôi, mùi hương nhân tạo khó chịu.

Tuyp thật : Khi vặn nút ta thấy miệng có niêm phong giấy bạc chắc chắn, miệng tuyp thuốc bé đường kính chỉ tầm 1mm,
Thuốc bên trong đặc hơn có mầu ngà ngà, mùi hương tự nhiên.

Khách hàng : Tem chống hàng giả không phân biệt dc chính xác 100% hàng thật/giả. Vậy mục đích chính của việc dán tem chống hàng giả là gì?

Scarheal Hồng Hải :

1/ Tem chống hàng giả hạn chế dc 1 phần hàng xách tay, hàng giả.
2/ Tem chống hàng giả giúp nhà phân phối qly dc sản phẩm của mình ko bị lẫn với sản phẩm của nhà phân phối khác, phục vụ cho việc bảo hành, đổi hàng, trả hàng.
Vì vậy: Tem chống hàng giả của các nhà phân phối khác nhau sẽ có mẫu mã khác nhau. Tránh nhầm lẫn.
3/ Tem chống hàng giả giúp nhà phân phối thu được tệp khách hàng thông qua việc khách hàng quét QR code, gửi SMS.